Wednesday, 10/08/2022 - 00:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Nê

Các trường THCS Thanh Nê - Quang Trung - Quang Hưng - Quang Minh - Tiểu học và THCS Minh Hưng tổ chức chuyên đề "Ôn tập môn Ngữ Văn cấp THCS". Năm học 2018 - 2019

Ngày 22 - 02 - 2019. Các trường THCS Thanh Nê - Quang Trung - Quang Hưng - Quang Minh - Tiểu học và THCS Minh Hưng đã tổ chức chuyên đề "Ôn tập môn Ngữ văn THCS" tại trường THCS Thanh Nê. Về dự có đ/c Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng Phòng GD & ĐT, đ/c Đinh Xuân Tuyến - Chuyên viên Phòng GD & ĐT. Các đ/c lãnh đạo quản lí, tổ trưởng, tổ phó, giáo viên dạy văn của các trường THCS Thanh Nê - Quang Trung - Quang Hưng - Quang Minh - Tiểu học và THCS Minh Hưng.

              

     Đ/c Nguyễn Trọng Yêm - Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Minh Hưng đã trình bày phần lí luận chung và nêu ra những định hướng chung khi dạy ôn tập môn Ngữ Văn.

            

    Sau phần lí luận chung đ/c Phạm Thị Lan Hương - Giáo viên trường THCS Thanh Nê đã giảng dạy một tiết minh họa.

            

    Tại buổi sinh hoạt chuyên đề các đ/c giáo viên Văn của các nhà trường đã bày tỏ những ý kiến của mình thảo luận sôi nổi về cách giảng dạy ôn tập môn Ngữ văn. Đ/c Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng GD & ĐT và đ/c Đinh Xuân Tuyến đã phát biểu trao đổi những định hướng trong đổi mới PPGD và sinh hoạt chuyên môn.

    Trong không khí vui tươi, phấn khởi của một mùa xuân mới buổi sinh hoạt chuyên đề đã thành công tốt đẹp, thúc đẩy phong trào hoạt động chuyên môn, đổi mới PPGD nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

           

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 65
Năm 2022 : 4.143