Thursday, 24/09/2020 - 22:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thanh Nê

TRƯỜNG THCS THANH NÊ TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG, KHÔNG DỪNG HỌC

      Hiện nay cả xã hội đang tập trung chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Các trường tạm thời đóng cửa, học sinh phải nghỉ học ở nhà. Thời gian nghỉ học của học sinh lại kéo dài do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thực hiện phương châm “Tạm dừng đến trường không dừng học”. Trường THCS Thanh Nê hướng dẫn cho các em học qua kênh truyền hình Thái Bình và kênh HTV2 để ôn luyện và củng cố kiến thức.

     Để học sinh không lãng phí thời gian và tranh thủ học tập ở nhà để vừa không quên kiến thức vừa không bị sa đà vào những chuyện vui chơi khác, nhà trường đã triển khai cho giáo viên giao bài tập về nhà cho học sinh và thu bài tập của học sinh để kiểm tra và chấm điểm.  Cùng với đó nhà trường cũng triển khai dạy học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom; học sinh có thể thao tác trên máy vi tính hoặc điện thoại di động. Song song đó, nhà trường còn triển khai kho bài giảng e-Learning trên website của trường, Giáo bài tập cho học sinh và chấm điểm bài làm cho học sinh thông qua trường học kết nối.

         Nhà trường thường xuyên cập nhật các chủ đề học theo ngày, giúp phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng theo dõi. Với học sinh các khối 7,8,9, bài giảng trực tuyến gồm 3 môn Toán, Ngữ Văn và  Tiếng Anh riêng đối với khối 9 có thêm các môn Sinh học, Hoá học, Vật lý. Ngoài việc cung cấp kiến thức cho học sinh, dạy học trực tuyến còn tạo ra kênh liên lạc bằng zalo giúp giáo viên  và phụ huynh phối hợp tốt trong việc quản lý học sinh, hướng các em đến những hoạt động học tập, vui chơi bổ ích trong thời gian nghỉ học vì dịch bệnh.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 346
Năm 2020 : 1.824