Thursday, 24/09/2020 - 22:08|

Trường THCS Thanh Nê trân trọng thông báo tới phụ huynh và học sinh nhà trường.

Trường THCS Thanh Nê trân trọng thông báo tới phụ huynh và học sinh nhà trường.

Trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Corona, để đảm bào việc học tập cho học sinh được liên tục, tận dụng triệt để thời gian nghỉ ở nhà. BGH, giáo viên kinh gửi lên phụ huynh và học sinh bộ đề ôn tập các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Anh.

Nhà trường đề nghị phụ huynh đôn đốc, nhắc nhở học sinh làm tốt bộ đề, yêu cầu học sinh nghiêm túc thực hiện.

Giáo viên bộ môn sẽ kiểm tra và chấm đề khi học sinh đi học trở lại.

Phạm Thị Kiều Hải

Năm 2020 : 1.824